Menu 


 Tin mới 


  Đồng hồ 


Trang nhất Tin Tức Tin Tức 17:34 +07 Chủ nhật, 26/06/2022

Một học sinh lớp 7 đã tặng món tiền trúng giải $15,000 cho bệnh viện nhi đồng

Thứ sáu - 06/09/2019 08:57
Theo trang mạng Kake.com thì một trong những điều tuyệt vời nhất về trẻ em là cách mà chúng gây cảm hứng cho người lớn để trở nên người tốt hơn

 
Món quà quảng đại sẽ giúp nghiên cứu cách trị bệnh cho trẻ em.

Theo trang mạng Kake.com thì một trong những điều tuyệt vời nhất về trẻ em là cách mà chúng gây cảm hứng cho người lớn để trở nên người tốt hơn. Đây chính là trường hợp của một em học sinh lớp 7, tên là Diesel Pippert thuộc trường Western Reserve, đã quyết định biếu tặng tất cả số tiền trúng giải là $15,000 cho Bệnh Viện Thánh Jude, một Bệnh Viện Nghiên Cứu về Trẻ Em.

Hành động vượt trội này của Pippert đã được chia sẻ trên Facebook của nhà trường nhằm để cao lòng quảng đại của học sinh. Pippert đã cho đi phần thưởng về gia súc mà em đã thắng được tại một Hội Chợ lớn về bán gia súc tại Quận Hạt Huron để giúp bệnh viện nghiên cứu tìm kiếm cách chữa trị bệnh tật cho trẻ em. Nhà trường đã ngay lập tức gọi Pippert là một anh hùng, nhưng chúng ta cũng có thể nói rằng học sinh này đã biểu lộ mức độ tử tế và lòng trắc ẩn ít khi gặp được ở nhiều người lớn. Bạn trẻ này thực sự đã mang lại tiếng thơm cho gia đình, trường học và cộng đồng của cậu.
Bài có liên quan
Nguồn website VIETCATOLIC

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  Một ít về nhạc đoàn 

Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh là một tổ chức có mặt và thọ nhiều năm nhất của Giáo Hội Việt Nam, trong bối cảnh thiếu thốn, những bài Thánh ca thực sự bằng tiếng Việt, Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh đã ra đời vào tháng 7 năm 1945 tại Giáo xứ Sở Kiện
Đọc thêm


  Hạnh tích các Thánh 

Khi A-nê bị dẫn tới bàn thờ để dâng hương cho nữ thần ngoại giáo Minerva ở Rô-ma, Thánh nữ chỉ mới lên mười hai tuổi. Nhưng A-nê đã dâng đôi tay của mình cho Chúa Giê-su rồi làm dấu Thánh Giá.
Đọc thêm


  Đăng nhập 


  Thống kê 

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 816

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23782

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1858151


  Danh mục Thánh nhạc