Menu 


 Tin mới 


  Đồng hồ 


Trang nhất Tin Tức Nhạc đoàn Lê Bảo Tinh 01:40 +07 Thứ ba, 03/10/2023

Mừng website tròn tuổi

Thứ bảy - 26/11/2011 10:04
Hân hoan mừng Web THÁNH CA NHẠC ĐOÀN LÊ BẢO TỊNH, tròn một tuổi, chúng con cảm tạ ơn Chúa đã ban cho Web, những người Điều Hành, các Thành viên đều được ơn lành của Chúa.
Kỷ niệm ngày Web Thánh Ca Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh ra mắt Độc giả, ngày 11 tháng 11 năm 2011, chúng tôi không quên và đánh giá cao tinh thần phục vụ hết mình của hai Ân nhân chuyên viên DONRAC GIOANHA, dù công việc đa đoan, nhưng có nhiều công sức từ khởi đầu vạch ra công thức, kế hoạch, xây dựng giao diện Web với tinh thần vô vị lợi, cũng như đóng góp bài rất hùng hậu. Xin tri ân hai Vị.
 
Nhìn lại 365 ngày qua so với những Web khác là một thời gian quá ngắn, nhiều thách đố. Trước hết đòi hỏi Đội ngũ Điều Hành có trình độ khả dĩ về tin học, đồng thời nhạy bén, thông minh, đạo đức và khôn ngoan, phục vụ với tôn chỉ “Chuyển Tải Lời Chúa” góp phần tạo thêm hiểu biết lẫn nhau người với người trong bàn tay Thiên Chúa quan phòng.
Thông thường xây dựng Web-side không mấy khó, cái khó là làm sao Web được sống và sống mạnh. Web :thanhcanhacdoanlebaotinh.net cũng không ngoại lệ, tuy nhiên Web được gần 20 ngàn lượt Độc giả vào xem, điều này rất có ý nghĩa và đáng khích lệ.
Như đã đề cập ờ Lời Ngỏ tại Trang chủ của Web, mặc dù Web còn đang trong giai đoạn xây dựng, hằng ngày chúng tôi tìm kiếm cũng như lắng nghe phê bình của quý Độc giả hầu bổ sung cho Web ngày thêm thăng tiến. 

Điểm này xin ghi nhận công sức của Quản tri MEDOM năng nổ tích cực, ngoài tác động thường xuyên gửi bài, luôn tìm cách bổ khuyết giao diện Web hướng tới hoàn thiện với nhiệt tình lớn lao đáng trân trọng. Xin tri ân Qt Medom.
 
Đặc biệt đánh dấu Mừng Kỷ Niệm Web tròn một tuổi hôm nay là ; một Giao Diện được cải tiến cơ sở dữ liệu, tối ưu hóa các Code, trật tự phân bổ, nhằm mục đích hoàn toàn dể dàng cho Thành viên tìm kiếm bài, gửi bài và bài luôn được lưu ký không bao giờ hết hạn.
Giao diện Web được như vậy nhờ bởi công sức đóng góp trực tiếp của Giám Đốc và Đội Ngũ Chuyên viên Tin học Công Ty Nam Việt-it.com nhiệt tình tương ái giúp cho. Nơi đây xin Quý Vị nhận lời tri ân của chúng tôi. Xin Ơn Trên phù hộ quý Vị.
 
Chúng tôi xin gửi lời chào đến tất cả Quý Vị đã tham gia Diễn Đàn cũng như tham quan Web, chúng tôi đánh giá cao tác động này, ước mong Quý vị sẵn sàng tư liệu tham gia cho Diễn Đàn ngày thêm phong phú, vì chúng ta có cùng một Cha trên trời, cùng nguyện Danh Cha cả Sáng, có cùng Đức Tin mến Chúa yêu người, cùng nhau xây dựng, bảo vệ Hội Thánh là ngôi nhà chung của chúng ta.
 
Xin cho hết thảy được noi gươngThánh A-nê Trinh Nữ Tử Đạo là Quan Thầy Bổn Mạng Web giữ vững Đức Tin, rạng ngời cao rao danh Chúa bằng phương tiện truyền thông này. Xin Thánh Ngài cầu bầu cho tất cả…

Trân trọng.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  Một ít về nhạc đoàn 

Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh là một tổ chức có mặt và thọ nhiều năm nhất của Giáo Hội Việt Nam, trong bối cảnh thiếu thốn, những bài Thánh ca thực sự bằng tiếng Việt, Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh đã ra đời vào tháng 7 năm 1945 tại Giáo xứ Sở Kiện
Đọc thêm


  Hạnh tích các Thánh 

Khi A-nê bị dẫn tới bàn thờ để dâng hương cho nữ thần ngoại giáo Minerva ở Rô-ma, Thánh nữ chỉ mới lên mười hai tuổi. Nhưng A-nê đã dâng đôi tay của mình cho Chúa Giê-su rồi làm dấu Thánh Giá.
Đọc thêm


  Đăng nhập 


  Thống kê 

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 220

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1964

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2439894


  Danh mục Thánh nhạc