Trang nhất Tin Tức Nhạc đoàn Lê Bảo Tinh 19:57 +07 Thứ hai, 30/03/2020

TRÌNH DIỄN THÁNH CA GIÁNG SINH 2019

Thứ tư - 18/12/2019 19:18
Nhạc Sĩ NGUYỄN VĂN HIỂN, Đoàn Viên Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh định cư Canada cùng với các bạn nam nữ ờ Canada thành lập Ca Đoàn thánh Giuse, trình diễn Thánh Ca Giáng Sinh 2019 tại Giáo xứ St. Rose of Lima ở Scarborough, thuộc Tổng Giáo Phận Toronto.

TRÌNH DIỄN THÁNH CA GIÁNG SINH 2019.

Nhạc Sĩ NGUYỄN VĂN HIỂN, Đoàn Viên Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh định cư Canada cùng với các bạn nam nữ ờ Canada thành lập Ca Đoàn thánh Giuse, trình diễn Thánh Ca Giáng Sinh 2019  tại Giáo xứ St. Rose of Lima ở Scarborough, thuộc Tổng Giáo Phận Toronto.

Theo đây là 2 bài Thánh Ca do Nhạc Sĩ Nguyển Văn Hiển Ca Trưởng cùng với các bạn trình diễn 2 bài Thánh Ca : Đêm nay tầng xanh và Chúa đã ra đời.

Trân trọng giới thiệu mọi người nghe nhìn video thưởng thức.

 

 

 

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 
  Đăng nhập 


  Một ít về nhạc đoàn 

Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh là một tổ chức có mặt và thọ nhiều năm nhất của Giáo Hội Việt Nam, trong bối cảnh thiếu thốn, những bài Thánh ca thực sự bằng tiếng Việt, Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh đã ra đời vào tháng 7 năm 1945 tại Giáo xứ Sở Kiện
Đọc thêm


  Thống kê 

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 554

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12608

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 916731


  Radio công giáo 


  Hạnh tích các Thánh 

Khi A-nê bị dẫn tới bàn thờ để dâng hương cho nữ thần ngoại giáo Minerva ở Rô-ma, Thánh nữ chỉ mới lên mười hai tuổi. Nhưng A-nê đã dâng đôi tay của mình cho Chúa Giê-su rồi làm dấu Thánh Giá.
Đọc thêm


  Danh mục Thánh nhạc