Menu 


 Tin mới 


  Đồng hồ 


Trang nhất Tin Tức Tin Tức 10:58 +07 Thứ bảy, 30/09/2023

MỪNG XUÂN CANH TÝ

MỪNG XUÂN CANH TÝ

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm cũ, cũng là ngày chúng ta hân hoan chuẩn bị đón chào một năm mới đến.Giây phút giao thừa của ngày cuối năm mang lại một ý nghĩa thiêng liêng cho mỗi người chúng ta. Đó là truyền thống qúi báu của dân tộc Việt Nam.

RỬA TRONG THÁNH THẦN – ĐIỀU TIÊN QUYẾT

RỬA TRONG THÁNH THẦN – ĐIỀU TIÊN QUYẾT

Mat-thêu 3 : 9-11 Đừng tưởng có thể bảo mình rằng : ‘Chúng ta đã có tổ phụ Áp-ra-ham.’ Tôi, tôi làm phép rửa cho các anh trong nước để giục lòng các anh sám hối.

SỐNG Ở ĐỜI NÀY ĐỂ HƯỞNG HẠNH PHÚC

SỐNG Ở ĐỜI NÀY ĐỂ HƯỞNG HẠNH PHÚC

Tôi sống trên đời để làm gì? Có cả hàng trăm câu trả lời khác nhau tùy mỗi người và tùy vào hoàn cảnh sống hiện tại vốn thay đổi như chong chóng… Nhưng phần đông ít có ai đặt vấn đề này cho chính mình, cứ việc sống tự nhiên như bao người cùng lứa tuổi, cùng tôn giáo, cùng nghề nghiệp, cùng sở thích… Một danh ngôn có lẽ đã từ xa xưa: “Người ta thường sống như thể mình không bao giờ chết, và cuối cùng thì chết đi như thể mình chưa từng sống.. được 1 giờ”

Thiện Nguyện

Thiện Nguyện

Hôm nay là ngày quốc tế những người thiện nguyện, được Liên Hiệp Quốc thành lập năm 1985 và cử hành lần đầu tiên ngày 05 tháng 12 năm 1986. Ngày quốc tế những người thiện nguyện vừa là một tưởng thưởng và biết ơn đối với không biết bao nhiêu người đang âm thầm phục vụ không công những người đồng loại của mình, vừa là một lời gọi dấn thân phục vụ.

Bức thư

Bức thư

Để nuôi sống gia đình, mẹ nhận chân nấu ăn trong bếp ăn của trường học. Một ngày nọ, khi tôi ở lớp tiểu học, mẹ đến lớp để xem tôi thế nào. Đất như sụt xuống dưới chân tôi. Tại sao mẹ lại có thể làm điều đó chứ? Tôi ngượng chín người. Tôi làm ra vẻ không nhìn thấy mẹ. Rồi tôi nhìn mẹ đầy vẻ căm ghét và chạy vù ra khỏi lớp.

BAO GIỜ TRIỀU ĐẠI THIÊN CHÚA ĐẾN

BAO GIỜ TRIỀU ĐẠI THIÊN CHÚA ĐẾN

Người Pha-ri-sêu hỏi Đức Giê-su bao giờ Triều Đại Thiên Chúa đến


Các tin khác

1, 2, 3 ... 12, 13, 14  Trang sau 
  Một ít về nhạc đoàn 

Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh là một tổ chức có mặt và thọ nhiều năm nhất của Giáo Hội Việt Nam, trong bối cảnh thiếu thốn, những bài Thánh ca thực sự bằng tiếng Việt, Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh đã ra đời vào tháng 7 năm 1945 tại Giáo xứ Sở Kiện
Đọc thêm


  Hạnh tích các Thánh 

Khi A-nê bị dẫn tới bàn thờ để dâng hương cho nữ thần ngoại giáo Minerva ở Rô-ma, Thánh nữ chỉ mới lên mười hai tuổi. Nhưng A-nê đã dâng đôi tay của mình cho Chúa Giê-su rồi làm dấu Thánh Giá.
Đọc thêm


  Đăng nhập 


  Thống kê 

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 274

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51416

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2437804


  Danh mục Thánh nhạc