Menu 


 Tin mới 


  Đồng hồ 


Trang nhất Tin Tức Nhạc đoàn Lê Bảo Tinh 19:46 +07 Thứ sáu, 02/06/2023

LỜI GIỚI THIỆU

Thứ năm - 11/06/2020 10:12

 

      Thân gởi các Nhạc Đoàn,

      Nguyễn Quang Huy là nhạc sĩ thành viên của Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh. Ông đã được học hòa âm và phối khí cho nhạc kèn rất kỹ lưỡng.

      Từ năm 2000 dến nay, ông chuyên chú vào việc phối khí cho Nhạc kèn.

      Các bản phối khí khá gọn gàng, dễ sử dụng, thích hợp cho các nhạc đoàn. Nhất là các nhạc đoàn ít ngưới hoặc mới thành lập, chưa có nghiều  kinh nghiệm.

      Các bài được phối khí hầu hết là các nhạc phẩm nổi tiếng và quen thuộc của soạn giả Louis Raffy. Những nhạc phẩm này từ lâu đã được sử dụng trong các Chủng Viện và Hội Dòng tại Việt Nam.

      Do đó, tôi hân hạnh giới thiệu đến các nhạc đoàn bản phối khí dành cho kèn đồng đã được nhạc sĩ Nguyễn Quang Huy thục hiện: Đó là Tuyển Tập Nhạc Kèn Phụng Vụ.

      Cám ơn nhạc sĩ Nguyễn Quang Huy đã góp sức và cầu chúc các nhạc doàn mỗi ngày thổi hay và sốt sắng hơn để Tôn Vinh Chúa và phục Vụ Giáo Hội.

Gia Viên, ngày 14 tháng 7 năm 2019

LM. Phạm Liên Hùng

Nguyên TBTN Giáo phận Xuân Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  Một ít về nhạc đoàn 

Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh là một tổ chức có mặt và thọ nhiều năm nhất của Giáo Hội Việt Nam, trong bối cảnh thiếu thốn, những bài Thánh ca thực sự bằng tiếng Việt, Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh đã ra đời vào tháng 7 năm 1945 tại Giáo xứ Sở Kiện
Đọc thêm


  Hạnh tích các Thánh 

Khi A-nê bị dẫn tới bàn thờ để dâng hương cho nữ thần ngoại giáo Minerva ở Rô-ma, Thánh nữ chỉ mới lên mười hai tuổi. Nhưng A-nê đã dâng đôi tay của mình cho Chúa Giê-su rồi làm dấu Thánh Giá.
Đọc thêm


  Đăng nhập 


  Thống kê 

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1528

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3246

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2266172


  Danh mục Thánh nhạc